Menu

Thuốc tăng cân Super Max 4D có tốt không?

Super max 4D đã được kiểm định chất lượng an toàn
Dây chuyền sản xuất thuốc tăng cân Super Max 4D hiện đại
Thuốc tăng cân Super Max 4D được sản xuất trong môi trường khép kín của Mỹ, rất an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Thuốc uống tăng cân không tích nước được chiết xuất từ các Vitamin hoàn toàn có lợi cho cơ thể chúng ta như:

Vitamin A, B1, B9, B12, C, D3, E: tham gia quá trình chuyển hóa năng lượng, giúp cơ thể hấp thu được các chất dinh dưỡng một cách nhanh nhất.
Có thêm Photpho, Magie,D-calcium: Tạo ra năng lượng và tăng cường sự phát triển về cân nặng và cơ bắp.
Các chất Zinc Guconate, Chromium Chloride: Hỗ trợ điều trị và phòng bệnh thiếu kẽm, giúp hỗ trợ biếng ăn, tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.

>>> https://tamino.vn/thuoc-tang-can-super-max-4d/

Thuốc tăng cân Super Max 4D được sản xuất theo dây chuyền hiện đại
Thuốc tăng cân Super Max 4D không những được ưa chuộng tại Mỹ mà còn rất nhiều nước khác như: Nhật, Đức, các nước Châu Phi… và đặc biệt được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, sử dụng.

thuốc tăng cân super max 4d

Thời gian hiệu quả của thuốc tăng cân Super Max 4D

Tuỳ vào cơ địa mỗi người, thuốc có thể giúp cơ thể bạn tăng đến 6kg trong một tháng sử dụng. Sau khi ngưng sử dụng thuốc, cơ thể vẫn giữ được trọng lượng, không bị sụt cân lại.

Tác dụng bất ngờ thuốc tăng cân Super Max 4D
Sản phẩm Super Max 4D có rất nhiều công dụng khác nhau. Nó không chỉ giúp cải thiện cân nặng một cách hiệu quả mà còn bổ sung năng lượng, giúp cơ thể thoải mái, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn. Nhưng tất cả đều bổ trợ cho việc tăng cân của cơ thể mỗi người.

Những công dụng chính của Super Max 4D:

Người gầy sẽ cảm thấy thèm ăn, ăn ngon hơn trước.
Kích thích vị giác mỗi người, làm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng vào cơ thể và hơn hết là làm thay đổi cân nặng.
Chưa dừng lại ở đó, thuốc tăng cân Super Max 4D còn giúp cho người tiêu dùng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể tránh được các tình trạng mệt mỏi, suy nhược cơ thể.
Một số người còn dùng sản phẩm thuốc Super Max 4D không chỉ đơn giản là vì muốn tăng cân, mà còn bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, làm tăng cảm hứng hưng phấn hơn trong tình dục.

Những lợi ích mà thuốc tăng cân Super Max 4D mang lại, vừa cần thiết cho cơ thể vừa giúp tinh thần chúng ta vui khoẻ hơn mỗi ngày.

>>> https://tamino.vn/thuoc-tang-can-body-weight-gain-nhat-ban/

Chỉ định và chống chỉ định thuốc tăng cân Super Max 4D
Người có cơ địa ốm gầy từ lâu.
Người biếng ăn, mất ngủ lâu dài.
Người ốm dậy muốn cải thiện cân nặng cho cơ thể khỏe mạnh hơn.
Phụ nữ sau sinh muốn cải thiện vóc dáng.
Chống chỉ định thuốc tăng cân Super Max 4D
Trẻ em dưới 10 tuổi.
Người mắc các bệnh về đại tràng và dạ dày.
Những người bị bệnh gan, bệnh thần kinh tọa.
Phụ nữ mang thai trên 1 tháng tuổi.

Hướng dẫn sử dụng thuốc tăng cân Super Max 4D
Thuốc tăng cân Super Max 4D là lựa chọn vàng dành cho những người bị thiếu cân, mất ngủ, trí nhớ kém, thiếu máu hoặc yếu sinh lý ở nam giới.

Super Max 4D là loại thuốc lành tính phù hợp với các đối tượng đang muốn cải thiện cân nặng nhanh chóng, dành cho cả nam và nữ với độ tuổi là từ 10 tuổi trở lên.
Mỗi hộp có 28 viên, chúng ta sử dụng mỗi ngày 1 viên trước khi đi ngủ 30 phút, đảm bảo sau khi hết một họp, cơ thể và tinh thần bạn sẽ thay đổi hoàn toàn.
Sử dụng trong 28 ngày là dành cho những người muốn cân bằng cân nặng.
Bạn nên sử dụng từ 1 -3 hộp thuốc tăng cân Super Max 4D. Lúc này lớp lông mao trong thành ruột của chúng ta sẽ được phục hồi và ổn định hơn. 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.