Menu

Review chi tiết phấn mắt 3 màu Missha Triple Shadow

Review chi tiết phấn mắt 3 màu Missha Triple Shadow
Màu sắc review phấn mắt Missha 3 màu

Điểm mạnh: Màu sắc của dòng sản phẩm phấn mắt này thì nhiều vô số giúp chị em mình lựa chọn dễ dàng theo sở thích. Tổng cộng hãng gồm có tận 12 màu + 4 màu mới, khác nhau và đầy đủ các loại từ lì, nhũ.

Brownie Pink
Honey Orange
Mocha Beige
Chocolate Brown
Vincent Plum
Marsala Red
Sandwave
Orange Parade
Coral Spring
Oriental Pink
Red Ombre
Lilac City
Lady Milk ( new)
Dewey Apricot ( new)
Daylight ( new)
Rose Fondue ( new)
Màu sắc của dòng này đơn giản, dễ xài cho nhiều trường hợp như đi dạo phố hay đơn giản chỉ là đi làm ở công sở.

>>> [Review] Phấn mắt Missha Triple Shadow có TỐT không? Mua ở đâu?

Điểm yếu: Vì màu sắc của dòng khá đơn giản. Thế nên bạn nào muốn kiếm một loại màu sắc lạ hoặc những màu sắc đậm hơn dành cho đi các buổi tiệc đứng hay dạ hội thì phấn mắt Missha khó mà đáp ứng.

Chất lượng của phấn mắt 3 màu Missha

Điểm mạnh: Chất phấn của dòng này được các chị em vô cùng yêu thích nhờ vào độ mềm và ăn màu khá đúng khi lên mắt. Ngoài ra, các màu lì của phấn còn vô cùng mượt, dễ dàng tán đều mà không gây patchy (vón màu khi đánh).

Phấn cũng không gây ra hiện tượng bay bụi phấn hay rớt hạt kim tuyến lên mặt. Sản phẩm tuy được khuyến khích sử dụng ngón tay nhưng khi thử sản phẩm trên cọ thì phấn vẫn sử dụng tốt dù màu lên không nhiều bằng ngón tay.

Điểm yếu: Dù thế nhưng chất phần vẫn không làm cho chị em hài lòng được với các màu nhũ. Màu nhũ của phấn khá nhạt, nhũ không được long lanh như sản phẩm trong hộp. Đối với các bạn trang điểm nhẹ nhàng thì điều này cũng có thể bỏ qua được.

Còn với những bạn thích màu nhũ và luôn muốn makeup theo concept “sang trọng”, thì có “nghía” qua em phấn mắt đến từ hàng nội địa Trung đình đám nhà Hold live.

Mặc dù chỉ là sản phẩm “hot trend” mới nổi gần đây, nhưng chất lượng phấn thì rất đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra đó.

>>> https://vntopnet.com/

Bao bì Missha Triple Shadow
Điểm mạnh: Hộp phấn của sản phẩm nhỏ gọn bé bé vô cùng đánh yêu. Cách set up phấn từ trên xuống dưới đậm dần. Điều này giúp bạn dễ dàng lấy phấn bằng ngón tay và đánh lên mắt.

Ngoài ra, kích cỡ set up phấn trên hộp vừa đủ cho mí mắt, bạn không phải lo sợ phấn bị lem ra ngoài.

Điểm yếu: Cũng vì hộp khá nhỏ nên nhiều người dễ gặp rắc rối về việc đánh mất sản phẩm. Ngoài ra, cách sắp xếp không ngăn cách những phần phấn mắt cũng hơi gây bất lợi cho một số trường hợp nếu bạn muốn sử dụng riêng một màu.

https://vntopnet.com/trang-diem/

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.