Menu

Răng implant thay thế tốt cho răng thật?

So với những phương pháp phục hình răng mất khác, thì cấy ghép răng implant được coi là phương pháp tối ưu nhất. Được đánh giá có độ bền cao nhưng không biết răng implant có độ bền là bao lâu.

Ưu điểm của răng implant
So với các phương pháp phục hình khác, răng implant có rất nhiều các ưu điểm nổi trội. Răng implant ngăn ngừa rất tốt tình trạng tiêu xương do mất răng. Cấy ghép implant hoàn toàn không phải mài răng hay lấy tủy răng như khi làm cầu răng nhờ đó bảo tồn tốt nhất các răng thật khỏe mạnh xung quanh vị trí mất răng. https://nhakhoakim.com/nha-khoa-kim-bien-hoa-dong-nai.html
 

Răng implant thay thế tốt cho răng thật
Khi được cấy vào xương hàm trụ implant sẽ được xương hàm bao bọc dần dần cho đến khi tích hợp hẳn vào xương vì vậy răng implant luôn đứng vững, ổn định trên xương hàm, không xảy ra các trường hợp lỏng lẻo, vướng, không đảm bảo chức năng ăn nhai như các loại hàm giả tháo lắp. Được thiết kế với cấu tạo ba phần gần giống như răng thật nên độ thẩm mỹ và khả năng đảm bảo chức năng của răng thật của răng implant gần như đạt độ tuyệt đối.

Răng implant có độ bền bao lâu?
Nếu răng implant được cấy ghép bởi bác sĩ giỏi, cấy ghép đúng quy trình kỹ thuật và được chăm sóc tốt thì răng implant có thể sử dụng rất lâu thậm chí là đến suốt đời. Chất liệu titan làm nên răng implant vốn đã rất nổi tiếng về độ bền, thậm chí ở một số trường hợp răng implant còn có độ bền và lực nhai cao hơn răng thật gấp nhiều lần.

Thực tế đã chứng minh cho độ bền của răng implant. Các nhà khoa học cho biết chiếc răng implant đầu tiên được cấy ghép vào bệnh nhân vào năm 1965 đến này vẫn còn tồn tại và ăn nhai tốt. Ở Việt Nam, theo các nghiên cứu đã thống kê thì tỷ lệ tồn tại trên 10 năm của các răng implant cũng đạt đến 98%.

Giá răng implant sẽ tùy thuộc vào loại implant mà bạn sử dụng có xuất xứ từ đâu, của thương hiệu nào và loại mão sứ mà bạn sử dụng.
Hiện nay tại các trung tâm nha khoa đang sử dụng phổ biến bốn dòng implant là Nobel Biocare của Mỹ, Strauman của Thụy Sĩ, Mis của Đức và Dio của Hàn Quốc. Mỗi dòng implant lại có một mức giá khác nhau. Khoảng giá cho một implant sẽ dao động từ 800 đến 1200 USD.

Giá răng implant phụ thuộc vào loại implant được sử dụng
Đối với mão sứ gắn trên implant thì tùy chất liệu bạn chọn mà sẽ có giá trong khoảng chừng 1 đến 5 triệu đồng. Trong đó răng sứ kim loại thường là rẻ nhất (khoảng 1 triệu/1 mão sứ) và răng toàn sứ là đắt nhất (khoảng 4,5 triệu/1 mão sứ). Các dòng sứ càng cao cấp thì giá càng đắt. https://nhakhoakim.com/

http://pacifichealthcare.blog.cz/2001/gh-creation-ex-th-c-ph-m-ch-c-nang-h-tr-chi-u-cao-c-a-nh-t-b-n
https://pacifichealthcare.portfoliobox.net/blog/gh-creation-ex-thc-phm-chc-nng-h-tr-chiu-cao-ca-nht-bn
http://facebookhitlist.com/profiles/blogs/gh-creation-ex-th-c-ph-m-ch-c-n-ng-h-tr-chi-u-cao-c-a-nh-t-b-n
https://pacifichealthcare.amebaownd.com/posts/7590116
http://pacifichealthcare.greatwebsitebuilder.com/blog/gh-creation-ex-thuc-pham-chuc-nang-ho-tro-chieu-cao-cua-nhat-ban

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.