Menu

Nội soi ống mềm: thủ thuật nhẹ nhàng, không đau , nhanh chóng

Ống nội soi mềm có thể gấp góc theo cần điều chỉnh tự động. Ưu điểm loại này là ít gây đau nên có thể đưa vào các hốc nhỏ dễ hơn, quan sát rõ ngóc ngách do tính chất gập góc, cho trẻ em hay cho các trường hợp họng phản xạ hoặc nắp thanh nhiệt bị cụp quá. Áp dụng kỹ thuật mới trong nội soi chẩn đoán, điều trị các bệnh lý vùng thanh quản, nội soi thanh quản https://pacifichealthcare.vn/noi-soi-thanh-quan-nhu-the-nao.html ống mềm đã phát huy được vai trò tối ưu trong việc phát hiện, điều trị các bệnh lý ở 2 dây thanh như bấm sinh thiết, cắt hạt xơ dây thanh, nang dây thanh, polyp dây thanh…

Ngoài ra nội soi ống mềm : thủ thuật nhẹ nhàng, không đau , nhanh chóng, hình ảnh nội soi cực kỳ rõ nét.

Qua nội soi ống mềm https://pacifichealthcare.vn/noi-soi-thanh-quan-ong-mem.html, nguyên nhân gây khàn tiếng sẽ rất rõ : hạt xơ dây thanh, nang nước, polype dây thanh, u, sùi niêm mạc dây thanh do ung thư, lao dây thanh, liệt dây thanh, chấn thương thanh quản gây tổn thương dây thanh, bệnh lý khí quản chèn ép…. Sinh thiết qua nội soi ống mềm giúp tìm giải phẩu bệnh của các tổn thương dây thanh.

ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT MỚI:

Hiện nay những tổn thương trên phải thực hiện bằng phẩu thuật tại các Bệnh Viện, Trung Tâm, bệnh nhân sẽ được gây mê, soi treo bằng ống cứng để cắt hạt, polype, nang nước. Bệnh nhân phải chịu nhiều áp lực từ việc “mổ xẻ” , mất nhiều thời gian và công sức vì phải nhập viện.

Áp dụng kỹ thuật mới từ nội soi của Mỹ: Bác Sỹ sẽ cắt hạt xơ, polype, nang nước dây thanh qua ống soi mềm , với thủ thuật trên bệnh nhân không cần nhập viện, thời gian làm chỉ mất khoảng 10 phút, bệnh nhân ra về ngay vì không cần gây mê. Thủ thuật nhẹ nhàng, chính xác, không đau, hiệu quả rất cao, không cần kiêng nói sau thủ thuật. Giá cả thủ thuật hoàn toàn phù hợp với mọi người.

KHIẾM ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT::

Ngược điểm của lọai ống mềm là do cấu tạo bởi các sợi dẫn quang dễ bị gãy nên đòi hỏi phải thao tác đúng và bảo quản kỹ lưỡng hơn ống cứng, giá thiết bị cũng mắc hơn nhiều so với ống cứng.

Kỹ thuật nội soi ống mềm https://pacifichealthcare.vn/noi-soi-thanh-quan-co-dau-khong.html để chẩn đoán bệnh lí vùng thanh quản thì dễ, tuy nhiên để bấm sinh thiết và điều trị các bệnh lí viêm họng mãn tính trên 2 dây thanh như cắt hạt dây thanh, nang dây thanh, polyp dây thanh, dày dây thanh, sẹo hẹp dính 2 dây thanh do tai biến khi làm bằng ống cứng … thì đòi hỏi BS phải có tay nghề cao, làm việc nhiều với nội soi bằng ống mềm.

Vì làm việc trên dây thanh đòi hỏi độ chính xác và khéo léo cũng như sự tỉ mỉ cao. Do đó sau nội soi chẩn đoán không phải BS nào cũng dám thực hiện bằng kỹ thuật này.

https://pacifichealthcare.blogsky.com/1398/10/06/post-29/VNTOPNET-M%e1%ba%a1ng-th%c3%b4ng-tin-h%c3%a0ng-%c4%91%e1%ba%a7u-Vi%e1%bb%87t-Nam
http://pacifichealthcare.mystrikingly.com/blog/vntopnet-m-ng-thong-tin-hang-d-u-vi-t-nam
https://pacifichealthcare.doodlekit.com/blog/entry/6615937/vntopnet-mng-thng-tin-hng-u-vit-nam
https://pacifichealthcare.page.tl/VNTOPNET-M%26%237841%3Bng-th%F4ng-tin-h%E0ng-%26%23273%3B%26%237847%3Bu-Vi%26%237879%3Bt-Nam.htm
http://pacifichealthcare.greatwebsitebuilder.com/blog/vntopnet-mang-thong-tin-hang-au-viet-nam

>>>http://pacifichealthcare.bravesites.com/

>>>http://pacifichealthcare.bravesites.com/entries/general/c%C3%B3-n%C3%AAn-n%E1%BB%99i-soi-d%E1%BA%A1-d%C3%A0y-cho-tr%E1%BA%BB--2

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.