Menu

Công dụng của Pregnacare Max bạn biết chưa?

Pregnacare Max là gì?

Pregnacare Max là viên uống vitamin tổng hợp cho phụ nữ trước, trong và sau thai kỳ đến từ thương hiệu Vitabiotics- thương hiệu dược phẩm hàng đầu tại Anh Quốc với hơn 45 năm hình thành và phát triển, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, giúp con người sống vui khỏe một cách tự nhiên và an toàn nhất.

Hình thức đóng gói: vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max được đóng gói dưới dạng viên nang mềm, mỗi hộp sản phẩm gồm 84 viên nang mềm trong đó: 56 viên Pregnacare Max (màu xanh) và 28 viên Omega-3 (màu vàng).

>>> [Review] Thuốc Pregnacare Max có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thành phần Pregnacare Max
Thành phần cơ bản của Pregnacare Max gồm có 19 vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, 400mcg acid folic, L- Methylfolate, L-Arginine, Inositol, N-acetyl cysteine, 10mcg Vitamin D, 500mg Canxi và Omega-3.

Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tạo mùi hay bất cứ chất độc hại nào khác, đảm bảo an toàn với sức khỏe mẹ bầu và thai nhi.

>>> https://vntopnet.com/

Công dụng của Pregnacare Max

+ Bổ sung vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết, đảm bảo sức khỏe mẹ trước, trong và sau thai kỳ đồng thời hỗ trợ tối đa cho quá trình phát triển toàn diện của thai nhi. Trong đó:

Acid folic: giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh cho thai nhi trong 4 tuần đầu tiên khi mang thai.
Vitamin D: tăng cường khả năng hấp thu canxi và phốt pho của cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển hệ xương của trẻ.
Omega-3: một trong những dưỡng chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển các chức năng não bộ của thai nhi, giúp trẻ chào đời khỏe mạnh, phát triển trí tuệ một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, Omega-3 còn hỗ trợ tăng số lượng và chất lượng sữa cho phụ nữ sau sinh, đảm bảo nguồn sữa nuôi con.
DHA: dưỡng chất thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển hệ thần kinh và thị lực ở trẻ, kích thích cơ thể mẹ sản xuất ra nhiều huyết hồng cầu đáp ứng đầy đủ nhu cầu oxy và dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi trong suốt thai kỳ. Ngoài ra, DHA còn có vai trò giúp ngăn ngừa nguy cơ sinh non, tiền sản giật và phòng chống chứng trầm cảm sau sinh ở phụ nữ.
+ Làm giảm các triệu chứng ốm nghén trong 3 tháng đầu thai kỳ.

+ Hỗ trợ tốt cho sức khỏe tiêu hóa, hạn chế tình trạng táo bón cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ.

+ Hỗ trợ tốt cho sức khỏe thai nhi, giúp bé chào một cách bình an và khỏe mạnh nhất.

https://vntopnet.com/me-be/
https://vntopnet.com/suc-khoe/

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.